Đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí

Chia sẻ tin này:

Internet đã làm thay đổi cách chúng ta chia sẻ và tìm kiếm thông tin. Trước kia, nếu bạn có phòng muốn cho thuê trọ, bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều cách khác nhau như dán quảng cáo, tờ rơi, nhờ người quen giới thiệu. Thế nhưng hiện nay, tất cả những gì bạn cần sẽ chỉ là một thiết bị kết nối mạng và một địa chỉ website đăng tin cho thuê nhà trọ – căn hộ đáng tin cậy.

1. Những lợi ích khi đăng tin cho thuê nhà – phòng trọ miễn phí qua Website

Dễ dàng tiếp cận những người có nhu cầu Nền tảng internet cho phép bạn có thể tiếp cận với lượng lớn khách hàng có nhu cầu thuê phòng. Việc gửi tin tức, thông tin đến cho khách hàng tiềm năng không bị hạn chế bởi các yếu tố như không gian hay thời gian.

Ngay cả khi những người có nhu cầu thuê phòng đang không ở gần khu trọ, họ vẫn dễ dàng liên hệ và tìm hiểu được những thông tin từ bạn trước khi đến xem phòng, quyết định đặt cọc hay thuê trọ.

Dang tin cho thue phong tro mien phi

Tiếp cận được nhiều khách hàng

Internet cho phép tin đăng của bạn tiếp cận số lượng lớn khách hàng có nhu cầu. Đăng tin lên Internet là một cách tuyệt vời giúp khắc phục những hạn chế về không gian và thời gian.

Tiết kiệm thời gian tư vấn

Khi bạn đã đăng đầy đủ các thông tin cơ bản về phòng trọ của mình lên website, những người có nhu cầu thuê trọ sẽ theo đó để tự sàng lọc địa điểm thích hợp với họ. Do đó, những người mà bạn dành thời gian để tư vấn trực tiếp qua điện thoại, tin nhắn đều là những vị khách trọ tiềm năng của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Các hình thức dán quảng cáo, đăng tin trên báo giấy, tờ rơi đều là những phương thức tốn kém. Còn nếu bạn cho thuê qua người quen giới thiệu, bạn sẽ mất một khoản phí hoa hồng không nhỏ.

Trong khi đó, bạn có thể đăng tin miễn phí hoặc chỉ mất một số tiền rất nhỏ để đăng, chia sẻ thông tin trên các trang website phòng trọ.

2. Website đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí

Hiện nay, bạn có thể tìm được rất nhiều trang web cho đăng tin với nhiều mức giá khác nhau bao gồm cả miễn phí nhưng không phải trang nào cũng có thể giúp bạn tìm được người thuê phòng trọ.

Dưới đây là trang website đăng tin cho thuê phòng trọ phổ biến nhất hiện nay, mời các bạn xem và tham khảo.

Website chuyên cho thuê phòng trọ Phongtromyhome.vn

Trang chủ phongtromyhome: https://phongtromyhome.vn/

Đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí
Website chuyên cho thuê phongtromyhome.vn

Phongtromyhome.vn – Website đăng tin cho thuê phòng trọ, nhà nguyên căn, căn hộ, ở ghép nhanh, hiệu quả với hơn 10.000+ tin đăng và +500.000 lượt xem mỗi tháng.

Phongtromyhome.vn tự hào là trang web đứng top trong phân khúc thị trường cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép, cho thuê mặt bằng…Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và hoàn toàn miễn phí.

Website chuyên cho thuê phòng trọ phongtro123.com

Dang tin cho thue phong tro mien phi 1

Có thể nói phongtro123.com là đơn vị website đi đầu trong lĩnh vực đăng tin cho thuê phòng trọ tại Việt Nam với độ hiệu quả cao. Phongtro123 có giao diện rất thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng, kể cả khi bạn truy cập bằng điện thoại thì trải nghiệm vẫn rất trơn tru, mượt mà. Website này có lượng người truy cập hàng tháng cao, các tin đăng sẽ nhanh chóng được tiếp cận bởi những người có nhu cầu thuê.

Website đăng tin rao vặt chotot.com

Dang tin cho thue phong tro mien phi 2

Có thể gọi chotot.com là “gã khổng lồ” trong mô hình C2C (khách hàng tới khách hàng) tại Việt Nam. Chợ tốt có hẳn một trang chuyên về bất động sản riêng là nha.chotot.com, tại đây bạn có thể đăng tin hoặc tìm kiếm phòng trọ cho thuê rất dễ dàng.

Chotot.com có giao diện đẹp và thân thiện với người dùng, vì vậy website luôn thu hút được một lượng rất lớn người truy cập hàng tháng. Bên cạnh đó thì việc đăng tin rao vặt về mảng bất động sản và cho thuê phòng trọ trên trang này cũng rất hiệu quả.

Website chuyên về bất động sản bds123.vn

Bds123.vn là trang web nổi tiếng chuyên các dịch vụ giao dịch và thông tin về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, vì vậy đăng tin tìm khách thuê phòng trọ tại đây là một lựa chọn không nên bỏ qua.

3. Cách đăng tin cho thuê phòng miễn phí hiệu quả

3.1 Top 3 tiêu chí “vàng” khi đăng tin bán bất động sản

Hình ảnh phòng cho thuê ở vị trí trực tiếp, thu hút

Khi khách hàng tìm kiếm thông tin, thì đầu tiên lọt vào mắt là hình ảnh. Hình ảnh thực tế càng chi tiết càng tốt.

Theo dõi tin cho thuê trực tuyến, kết quả là 70% hiệu quả từ hình ảnh; thế nên bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của người mua cần hình ảnh xa, gần; khu vực xung quanh như thế nào.

Bạn nên không tiết kiệm hình ảnh của dự án mà hãy tận dụng những góc chụp đẹp, nổi bật để gây chú ý và quan tâm cho khách hàng.

Tiêu đề cho bài đăng ngắn gọn ấn tượng

Nếu tiêu đề của bạn quá dài hoặc khó đọc, người dùng sẽ lướt qua ngay; vì bên ngoài bài viết của bạn có hàng loạt bài cạnh tranh với bạn. Thế nên phải tạo ấn tượng ngay từ đầu; để khiến khách hàng phải click màn hình vào bài đăng cho thuê phòng miễn phí của bạn.

Nội dung bài đăng trên trang đăng tin bất động sản

Nội dung của bài đăng cho thuê phòng miễn phí cũng là một phần vô cùng quan trọng cần được chuẩn bị cẩn thận với nội dung chỉnh sửa. Thông qua việc đọc nội dung; khách hàng đã đánh giá được uy tín và mức độ đầu tư vào nội dung của người bán. Vì thế:

– Cần nội dung giới thiệu chi tiết cho bài đăng tin cho thuê phòng miễn phí như: Diện tích, giá thuê, nội thất, tiện ích,…

– Bao gồm các thông tin liên kết: tên, số điện thoại, hệ thống liên kết.

3.2 Chọn thời điểm đăng tin bất động sản

Khung 7-9h sáng: khi mọi người chuẩn bị làm việc; và lướt qua mạng xã hội để điểm qua tin tức.

– 11h30-12h30: time breakout, nhu cầu tìm kiếm thông tin

– 20h-22h: thời gian thư sau bữa tối, cập nhật tin tức và cùng bàn luận.

– Ngoài ra, cần lưu ý rằng lượng người trực tuyến vào cuối tuần, ngày nghỉ thường cao hơn bình thường. Bạn nên lên lịch đăng ký mua bán bất động sản nhiều hơn trong những ngày này.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã có được thêm nhiều lựa chọn về các trang mạng mua sắm hấp dẫn. Những website đăng tin cho thuê bất động sản sẽ là cầu nối giúp người mua và người bán tạo nên những giao dịch an toàn và hiệu quả.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời